0388309609
Qn@yamahathanhdat.com.vn
images.200
GIỎ HÀNG(
)
*** YAMAHA TOWN THÀNH ĐẠT*** NEW ME, DISCOVER2021- HÀNH TRÌNH TIẾP THEO KHƠI DẬY GIỚI TRẺ THEO ĐUỔICHẤT RIÊNG CỦA MÌNH !!!! ***

Nhận ngay quà tặng trị giá lên tới 120k khi mua táo fuji nhật bản giá chỉ #199k/kg

TUYỂN DỤNG YAMAHA

 

THÔNG ĐIỆP TUYỂN DỤNG

Nồng nhiệt chào đón bạn ghé thăm Website của Công ty Yamaha Motor Việt Nam và ghé thăm trang tuyển dụng của chúng tôi! Từ khi thành lập công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đến nay đã được gần 20 năm và cùng với chặng đường phát triển của công ty, số lượng cán bộ công nhân viên làm việc tại YMVN đã tăng lên không ngừng, từ 100 lên 200, từ 1000 lên 2000 …
Và hiện tại, chúng tôi có 5,500 cán bộ công nhân viên tại cả 3 miền đất nước đang làm việc hết mình cho thương hiệu Yamaha tại Việt Nam.

Nếu bạn thấy bản thân mình
phù hợp với các tiêu chí của chúng tôi,
bạn cảm thấy được thôi thúc gia nhập
vào đại gia đình của Yamaha,
bạn đừng ngần ngại tham gia ứng tuyển! 
Chị Bùi Thị Hương | Giám đốc Bộ phận Nhân Sự

 

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu Chính sách tuyển dụng của chúng tôi, qua đó bạn biết được định hướng của chúng tôi trong công tác chiêu mộ nhân tài cũng như các tiêu chí chung nhất mà Yamaha mong đợi ở các ứng viên của mình. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc, văn hóa con người và chế độ chính sách… của Yamaha được khắc họa phần nào qua nội dung giới thiệu về công ty cũng như Thư viện ảnh minh họa.
Nếu bạn thấy bản thân mình phù hợp với các tiêu chí của chúng tôi, bạn cảm thấy được thôi thúc gia nhập vào đại gia đình của Yamaha, bạn đừng ngần ngại tham gia ứng tuyển! Chúng ta sẽ có cơ hội được cùng nhau đam mê sáng tạo, trải nghiệm những giá trị khác biệt, với mục đích cuối cùng là làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp! Một lần nữa, rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tuyển dụng của phòng Nhân sự chúng tôi và hy vọng trong tương lai gần, bạn cũng sẽ là một thành viên trong đại gia đình Yamaha.
 
CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
 
Công ty tin rằng bằng một chính sách tuyển dụng đúng đắn, công ty sẽ thu hút và khơi dậy được đam mê gia nhập đại gia đình Yamaha của những ứng viên năng động, tài đức ở khắp mọi nơi. Mọi thông tin tuyển dụng của Công ty đều được công bố rộng rãi và đảm bảo cơ hội bình đẳng cho tất cả các thí sinh.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TIÊU CHUẨN

 

CHÍNH SÁCH THƯỞNG
LƯƠNG & ĐÃI NGỘ

Chính sách lương, thưởng, đãi ngộ thường xuyên được nghiên cứu, cập nhật, hoàn thiện sao cho tuân thủ, phù hợp với những quy định luật pháp mới nhất cũng như đáp ứng kịp thời với những xu hướng của thị trường lao động.
 
CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
 
Công ty tin rằng, thành công của công ty được tạo nên bởi chính thành công của từng cá nhân người lao động. Việc tập trung nguồn lực vào chính sách đào tạo và phát triển chính là cách hiệu quả nhất để tạo dựng nên thành công đó.

Công ty phát triển các kỹ năng làm việc của cán bộ công nhân viên theo phương thức thích hợp nhằm tạo sự khích lệ nhất định cho cán bộ công nhân viên của mình có thể phát huy tối đa khả năng sẵn có của mỗi người. Chính sách đào tạo & phát triển của Công ty được đưa ra là nhằm mục đích sở hữu một đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản & có kiến thức chuyên môn vững vàng.
Chúng tôi dành cho mọi cán bộ công nhân viên của mình cơ hội phát triển bình đẳng, ngoài yêu cầu về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm & năng lực cần thiết, chúng tôi không có sự phân biệt về mặt tuổi tác, nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, chủng tộc hay giới tính.
Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo cơ bản để tập trung phát triển năng lực các cá nhân như là phương pháp làm việc hiệu quả và kỹ năng xử lý vấn đề.

Khi là nhân viên của Yamaha, bạn luôn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo do công ty tổ chức, hoặc hỗ trợ kinh phí, hoặc hỗ trợ với các công ty trong và ngoài nước. Đối với các cấp quản lý, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng quản lý và lập kế hoạch chiến lược kinh doanh.
  • Đối tượng: Toàn bộ Công nhân viên Yamaha.
  • Các khóa đào tạo bao gồm: Ngắn hạn trong nước, ngắn hạn nước ngoài, dài hạn nước ngoài, các khoá đào tạo nội bộ.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐẬM CHẤT “YAMAHA”

Công ty tin rằng, tập thể người lao động của công ty luôn cảm thấy hạnh phúc, hứng khởi trong “mái nhà chung” Yamaha với những trang thiết bị làm việc an toàn, bên cạnh những người đồng đội chuyên nghiệp, thân thiện, đồng cảm, sẵn sàng chia sẻ. Áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và sức khỏe cho tập thể công nhân viên của toàn công ty.
Cân bằng giữa công việc – cuộc sống cho người lao động là mục tiêu lâu dài của công ty, vì công ty hiểu rằng người lao động sẽ cống hiến tốt nhất chỉ khi họ luôn cảm thấy hạnh phúc ngoài thời gian làm việc. Mọi ứng xử giữa lãnh đạo và công nhân viên đều dựa trên sự tôn trọng và tin cậy, chia sẻ cởi mở.
Không ngừng chuyển động trong một môi trường đa quốc gia, đa sắc màu, cơ hội học hỏi đến từ chính những sự giao thoa văn hóa và kiến thức.

Không có giới hạn cho mọi sự sáng tạo, làm việc chính là hành trình khám phá bản thân của mỗi người lao động, để luôn mang lại những niềm vui mới cho khách hàng, và niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của mỗi người lao động.
 
bo4ymhtd
CTY TNHH ÔTÔ XE MÁY THÀNH ĐẠT
 
Mã số thuế: 5701365833
Số ĐT: 02033587333
Web: www.yamahathanhdat.com.vn
Địa chỉ: 295 Trần Nhân Tông
P.Yên Thanh, TP.Uông Bí, Quảng Ninh
 
logothanhdat
icon-bo-cong-thuong
 

fb1twgl1

© 2020 WEBSITE THUỘC VỀ YAMAHA TOWN THÀNH ĐẠT UÔNG BÍ 

1
Bạn cần hỗ trợ?